Những mẫu sen đá đẹp cho tháng 12 yêu thương

Sen đá đẹp cho tháng 12 yêu thương

Sen đá mini để bàn làm việc đã không chỉ đơn giản được sử dụng để trang trí trên bàn làm việc nữa mà hơn thế đây còn là một món quà vô cùng ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng sử dụng. Mới đây Cây Xinh đã đưa về cửa hàng những loại sen đá đẹp vô cùng đẹp để đáp ứng nhu ngày càng tăng của quý khách hàng. Xin mời các bạn hãy cùng tham khảo một số hình ảnh bên dưới đây.

Trong đợt về hàng này phần lớn Cây Xinh lấy những loại sen đá mà quý khách hàng đã đặt hàng, hướng theo xu thế của khách hàng.

Hình ảnh: Sen đá đẹp mới về

Điểm đặc biệt là tất cả lô sen đá để bàn này đều đồng giá chỉ có 20.000 vnđ / gốc, giá sen đá rất hạt rẻ để những bạn yêu quý sen đá thỏa mãn.

Hình ảnh: Sen đá đẹp mới về Cây Xinh

Tất cả sen đá đều được đánh trực tiếp từ vườn về nên vẫn còn nguyên bản chưa được bày biện hay trang trí. Như trên hình ảnh đây là các loại sen đá lá đỏ và sen đá guốc là chủ yếu.

Hình ảnh: Sen đá về cửa hàng chào tháng 12

Sen đá có muôn hình vạn dạng màu sắc khác nhau và dễ dàng nhận thấy nhất trên hình ảnh có lẽ chính là sen đá tim và sen đá nâu. Những gốc sen đá con nguyên sinh và đầy sức sống.

Hình ảnh: Sen đá phấn hồng cực đẹp

Những chậu sen đá dù viền đỏ, sen đá kim cương đẹp lung linh về hàng rất ngiều trong đợt này nên các bạn yên tâm và không lo hết hàng nữa nhé, đồng giá chỉ 20.000 vnđ các bạn hãy nhanh tay đến cửa hàng thôi nào.

Hình ảnh: Sen đá đẹp các loại

Sen đá hoa cúc và sen đá kim tuyến cũng về rất nhiều và đẹp trong đợt này, các bạn lấy số lượng như nào cũng có hết. Bạn có thể xem chi tiết thông tin các loại sen đá này ở đường dẫn bên dưới.

Hình ảnh: Sen đá mini để bàn đẹp

Sen đá nhung các loại và sen đá hồng phấn cũng rất nhiều và đẹp hơn những lần trước sẽ rất thích hợp để đánh bay sự nhàn chán trên bàn làm việc của bạn đó.

sen đá đẹp
Hình ảnh: Sen đá để bàn làm việc

Ngoài Sen đá đẹp Cây Xinh còn được quý khách hàng biết đến là đơn vị danh tiếng uy tín chuyên trồng và cung cấp cho thị trường những sản phẩm cây phong thủy để bàn, cây thanh lọc không khí, cây thủy sinh để bàn, các loại xương rồng đẹp có giá thành rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để sở hữu những mẫu cây đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *